4 cách giúp bạn nhận biết một anh chàng có tính ‘đàn bà’

0

1. Tính toán chi li khi hẹn hò

Hình ảnh: 4 cách giúp bạn nhận biết một anh chàng có tính ‘đàn bà’ số 1

Đầu tiên, đừng vội vàng chấp nhận lời yêu của bạn trai mà hãy thử thách họ qua một vài buổi hẹn hò. Nam giới có tính “đàn bà” thường lựa chọn những địa điểm hẹn hò với mức phí tương đối tiết kiệm như đi uống trà chanh, cà phê, hoặc đi dạo mà ít khi mời bạn đi xem phim vào cuối tuần hay đi ăn nhà hàng. Hãy để ý cách anh ấy trả tiền cho người phục vụ khi vào nhà hàng sang trọng. Con trai có “tính đàn bà” thường hay tính nhẩm lại số tiền trong hóa đơn và than vãn đại loại như “ Sao mà đắt thế nhỉ’, “đồ ăn ở đây chẳng ngon tí gì so với đồng tiền anh bỏ ra”. Kinh nghiệm hẹn hò đó là bạn sẽ thử chàng bằng cách đề nghị trả tiền một vài lần. Nếu chàng đó vẫn tươi cười niềm nở mà không nói năng gì, thậm chí đề nghị những buổi hẹn hò sau nên “campuchia” thì tốt nhất bạn nên dừng tìm hiểu anh chàng có tính “đàn bà” này.

2. Rất thù dai

Nếu bạn có lỡ ý đến muộn trong buổi hẹn hò thì rất có thể ở lần tiếp theo đó, chàng trai có tính “đàn bà” cũng sẽ tìm cách để muộn để cho bạn “nếm trải” cảm giác phải chờ đợi là như thế nào. Hoặc bạn quên không trả lời tin nhắn, điện thoại của anh ấy thì họ nhất định phải hỏi cặn kẽ lý do vì sao bạn “bơ” mình như vậy. Câu mà họ hay nói là “Em quá coi thường anh rồi đấy”. Kinh nghiệm hẹn hò của nhiều người cho thấy bạn nên chấm dứt tìm hiểu người đàn ông này.

3. Nói rất nhiều về một việc mình không hài lòng

Hình ảnh: 4 cách giúp bạn nhận biết một anh chàng có tính ‘đàn bà’ số 2

Một anh chàng có tính đàn bà thường có thói quen nói nhiều như phụ nữ, ngay cả khi hẹn hò với ai đó thì tính cách này vẫn rõ “mười mươi”. Bạn hãy suy từ tính cách con gái của mình ra thì biết rồi đấy, khi có việc gì đó không hài lòng, phái đẹp thường ỉ ôi với bất kì ai với thái độ bực bội và giận dữ. Nam giới có tính “đàn bà” như vậy thì sẽ chẳng thể nào là một chỗ dựa vững chắc cho bạn được. Vì biết đâu, một ngày nào đó anh ta sẽ cáu bẳn, cằn nhằn bạn thế này, thế kia hàng tiếng đồng hồ khi hai người đã là người yêu của nhau. Thật là khó chịu với những người có thân hình của đàn ông nhưng lại sở hữu tính cách của “đàn bà” như vậy. Người đàn ông xứng đáng để bạn lựa chọn phải là một quân tử “nhất ngôn” nói một là một, hai là hai và không bao giờ phàn nàn quá nhiều về những vấn đề riêng tư với bạn gái mới quen.

4. Quá tò mò và để ý

Để cho buổi hẹn hò thêm thú vị, chàng trai vui tính có thể kể cho bạn nghe một câu chuyện cười rất “nhảm nhí” hay giả bộ làm xấu, trở thành một chàng trai có tính “đàn bà” khiến bạn bật cười nhưng chỉ là trong vài phút ít ỏi. Chàng trai có tính “đàn bà” đích thực rất hay tò mò chuyện của người khác và chấp nhặt những điều vụn vặt. Anh ta có thể cafe hàng tiếng đồng hồ với bạn chỉ để kể xấu, chỉ trích một ai đó. Thậm chí anh ấy còn chẳng ngại phê bình bạn như để kiểu tóc này không đẹp, chiếc áo bạn đang mặc không cùng tông với quần, giày cao gót bạn đi và đề nghị bạn lần nên thay đổi phong cách ăn mặc. Nếu bạn đang hẹn hò một chàng trai như vậy thì hãy suy nghĩ lại vì nếu hai người có tiến tới hôn nhân, bạn sẽ nhận thêm áp lực từ anh ấy trong việc làm sao để vừa là người vợ, người mẹ, kiêm người con dâu tuyệt vời.

 Theo Blogtamsu.vn

Share.
Web site Dang cap nhat!