9 dấu hiệu chứng tỏ nàng không thích bạn

0

1. Không trả lời tin nhắn

Hình ảnh: 9 dấu hiệu chứng tỏ nàng không thích bạn số 1

Bạn có ý định tán tỉnh nàng vì vậy luôn nhắn tin cho nàng mỗi ngày, nhưng đổi lại bạn nhận được sự thờ ơ, vô tâm từ nàng khi cô ấy ít khi trả lời tin nhắn hoặc chủ động nhắn tin trước cho bạn.

Không có tin nhắn điện thoại, bạn phải ngồi facebook hàng giờ chỉ để đợi nàng online vì bạn nóng lòng muốn biết có chuyện gì xảy ra với nàng và muốn nói chuyện với cô ấy. Nhưng còn gì thất vọng hơn khi tin nhắn của bạn đã được đọc nhưng vẫn không có câu trả lời từ nàng.

2. Nàng từ chối nghe điện thoại của bạn

Em bận, em vừa ra ngoài, em đang làm bài tập, hôm nay em hơi mệt, em buồn ngủ quá…là một trong số những lí do mà bạn thường xuyên nhận được từ nàng. Thực ra cô ấy không bận đến mức đấy đâu chỉ là…không muốn nói chuyện với bạn thôi.

3. Từ chối lời mời

Nghe chừng có vẻ khó khăn khi nàng đồng ý đi chơi với bạn vì cô ấy luôn tìm mọi lí do từ chối lời mời của bạn. Nếu nàng thích bạn và cũng có ý định tìm hiểu bạn thì cô ấy đã gật đầu đồng ý ngay lập tức khi bạn rủ nàng đi chơi.

4. Nàng thờ ơ khi gặp bạn

Hình ảnh: 9 dấu hiệu chứng tỏ nàng không thích bạn số 2

Cô ấy tỏ ra không thân thiết với bạn, thậm chí hai bạn gặp nhau trong trường học khi nàng đang đi cùng đám bạn hay ở ngoài thì cô ấy chỉ chào bạn rồi đi ngay.

5. Không chủ động nhắn tin, gọi điện

Một khi nàng không thích hoặc không có tình cảm với bạn cô ấy sẽ cho bạn thấy sự thờ ơ, lạnh lùng của mình. Nếu nàng có tình cảm với bạn thì mỗi sáng bạn đã nhận được tin nhắn chúc ngày mới từ nàng rồi.

6. Ăn nói cộc lốc

Nàng nói ngang, không giữ ý khi nói chuyện với bạn, nàng trả lời tin nhắn bằng những từ ngắn gọn như: ừ, vâng, dạ, cảm ơn anh,…chỉ trả lời những gì bạn hỏi mà không hề quan tâm đến cuộc sống của bạn.

7. Nói về người con trai khác trước mặt bạn

Hình ảnh: 9 dấu hiệu chứng tỏ nàng không thích bạn số 3

Trước mặt bạn nàng luôn nhắc đến người con trai khác và tỏ ra thích thú hết lời khen ngợi họ. Nàng thờ ơ với những gì bạn nói, thậm chí không quan tâm đến câu chuyện mà bạn đang kể cho nàng nghe mà chỉ ậm ừ cho qua.

8. Nàng luôn rủ thêm bạn đi cùng khi bạn hẹn nàng đi chơi

Nếu mỗi lần bạn hẹn nàng đi chơi mà nàng luôn rủ một cô bạn gái đi cùng thì không bình thường chút nào. Chính vì nàng không muốn hai bạn có không gian riêng tư bên nhau nên luôn tìm cách né tránh những cuộc gặp mặt chỉ có hai người.

9. Không kể cho bạn nghe về lịch trình của cô ấy

Bạn có bao giờ thấy nàng kể cho bạn nghe hôm nay nàng làm gì, đi đâu, kế hoạch ngày mai của nàng là gì,…Nàng có chuyện buồn hay vui cũng không nói cho bạn biết.

Nàng thế đấy, bạn có rút lui không khi cô ấy không thích bạn?

Hương Lan

Share.
Web site Dang cap nhat!