Bí kíp tăng cân cho các nàng gầy

0

Yêu giúp tăng cân?

Bạn vừa có một tình yêu “nở hoa”? Bạn luôn ngập tràn trong hạnh phúc với những giây phút lãng mạn, nhưng đôi khi cũng hơi lo một tẹo về ngoại hình, vì hình như nó đang có xu hướng phát phì…?

Nếu bạn chưa có 1 tình yêu đích thực thì hãy chịu khó lắng nghe những điều dưới đây nhé. Cùng tham khảo các món ăn vặt giúp tăng cân nhanh!

Ăn quả hạch

qua hạch

Qủa hạch là một loại thực phẩm rất tốt cho việc hình thành cơ bắp bởi nó có chứa chất béo không bão hòa đơn và một lượng lớn calo và protein rất tốt cho sức khỏe. Để tăng cân hiệu quả hơn, có thể trộn hạt lạc với bơ, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Cũng đừng nên bỏ qua các loại hạt tưởng chừng bé nhỏ mà lại rất tốt cho cơ thể như hạt lanh, hạt hướng dương, quả hồ trăn.

Bổ sung sữa chưa tách béo để tăng cân

Với những người muốn tăng cân an toàn thì nên bổ sung những sản phẩm sữa nguyên kem chưa tách béo. Những sản phẩm này rất giàu protein và chất béo, có thể giúp chiếc cân của bạn nhảy số lên nhanh chóng. Thoải mái cho thêm vào khẩu phần ăn những sản phẩm pho mát béo ngậy và những cốc sữa chua thơm mát làm từ sữa kích thích tăng cân.

Ngũ cốc – thực phẩm tăng cân hiệu quả

Điểm tâm nhẹ với yến mạch trộn kèm nho khô, trái cây và sữa nguyên kem là một công thức tuyệt vời để tăng cân lành mạnh.Có thể nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng ngũ cốc thực sự có chứa một lượng calorie lành mạnh nhất định. Những người quan tâm tới sức khỏe đều bổ sung rất nhiều ngũ cốc trong bữa ăn chính hàng ngày, nhưng thực tế, ngũ cốc cũng có thể đóng vai trò như một thức ăn vặt tuyệt vời cho những ai muốn tăng cân.

rau-xanh-giam-beo-bung-sau-tet

Rau và hoa quả – món ăn vặt tăng cân lành mạnh

Đây là thực phẩm rất quen thuộc và cần thiết trong việc tăng cường sức khỏe. Mặc dù ăn hoa quả và salad được coi là đặc trưng của người ăn kiêng nhưng những ai muốn tăng cân lành mạnh cũng không nên bỏ qua loại thực phẩm rất dinh dưỡng này. Rau và hoa quả rất giàu vitamin, khoáng chất, các loại chất ngọt tự nhiên tốt cho sức khỏe bởi vậy chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm một số cân đáng kể. Các loại trái cây sấy khô như mận khô, nho khô đều rất tốt cho những ai muốn tăng cân.

Share.
Web site Dang cap nhat!