Giúp nàng gầy thoát ‘kiếp gầy’ với mật ong và trứng

0

Mật ong và trứng là hai thực đơn tăng cân nhanh dành cho người gầy. Và công thức mật ong đi với trứng cũng được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Chỉ sau một thời gian ngắn , bạn sẽ bất ngờ với cân nặng của mình. Hãy thử xem nhé!

Lòng đỏ là nơi chứa chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất trong trứng gà. Trung bình một lòng đỏ trứng gà chứa 13,6% đạm, 29,8% béo và 1,6% chất khoáng cùng các vitamin cần thiết khác B1, B2, B6, B12, D, E… vừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể vừa giúp nâng cân lên thành công.

Chất đạm trong lòng đỏ trứng gà có thể giúp cơ thể hình thành, củng cố những cơ nạc và giúp những tế bào mỡ gia tăng trọng lượng. Chất béo Lecithin tham gia vào việc tổ chức các tế bào bên trong cơ thể, hỗ trợ tăng cân hiệu quả. Từ lòng đỏ, bạn có thể chế biến thành nhiều thực đơn tăng cân thú vị cho mình như lòng đỏ trứng gà hấp, luộc…

Với lượng đường tự nhiên và nhiều dưỡng chất quý giá, mật ong trở thành một thực phẩm không thể thiếu cho con người. Mật ong giúp bảo vệ sức khỏe và giúp tăng cân hiệu quả. Hàm lượng đường tự nhiên cao với nhiều vitamin A, D, E, các enzym quý… mật ong sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và hỗ trợ nâng cân.

Khi kết hợp giữa mật ong và trứng gà, bạn sẽ có cho mình một món ngon tăng cân vô cùng hấp dẫn và thú vị.

- Dùng 2 lòng đỏ trứng gà, đánh tan đều với khoảng 50ml mật ong, sau đó cho thêm 50ml nước sôi vào, tiếp tục đánh đều tay. Đến khi nước còn âm ấm thì thêm vào giọt nước cốt chanh vào là có thể uống được.

- 2 lòng đỏ trứng, đánh đều với 50ml mật ong, thêm một ít gừng vào, có thể chưng cách thủy hoặc chưng trong nồi cơm điện đều được. Sau đó có thể ăn riêng hoặc ăn chung với cơm.

Tuy nhiên, vì đây là món ăn khá béo bổ và giúp tăng cân nhanh nên sau khi tăng cân như ý, bạn nên hạn chế dùng.

Dù là chất bổ dưỡng, nhưng lòng đỏ trứng da chứa khá nhiều canxi, không nên ăn quá nhiều. Mỗi tuần nên thực hiện từ 1-2 lần là tốt nhất.

Uống vào buổi sáng sau khi ăn sáng hoặc trước 8h tối để có được giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn.

Chúc bạn tăng cân thành công với bí quyết này nhé!

Theo Tapchitangcan

Share.
Web site Dang cap nhat!