Mẹo hay cho bờ môi thêm quyến rũ

0

Hình ảnh: Mẹo hay cho bờ môi thêm quyến rũ số 1

Khi bạn cảm thấy môi bị khô, tuyệt đối đừng liếm môi bởi nước bọt sẽ chỉ làm môi bị khô thêm mà thôi.

Hình ảnh: Mẹo hay cho bờ môi thêm quyến rũ số 2

Làn da môi mỏng manh cũng cần được chống nắng như bất cứ vùng da nào trên mặt, vì vậy, hãy trang bị một thỏi son dưỡng có chứa SPF.

Hình ảnh: Mẹo hay cho bờ môi thêm quyến rũ số 3

Khi lip gloss (son bóng) của bạn bị đặc sệt và dính, thay vì dùng cọ đi kèm với thỏi son, hãy dùng chiếc cọ dành riêng cho môi. Bằng cách này, lớp son trên môi sẽ được tán đều hơn, mỏng hơn mà vẫn bóng đẹp.

Hình ảnh: Mẹo hay cho bờ môi thêm quyến rũ số 4

Một thứ không thể thiếu khi tô son cho bờ môi hoàn hảo đó chính là bông tăm. Bạn nên sử dụng bông tăm để xử lí những vết lỗi khi tô son.

Hình ảnh: Mẹo hay cho bờ môi thêm quyến rũ số 5

Để màu son đậm lâu trôi hơn, trước khi tô son hãy dặm lên môi chút kem che khuyết điểm. Bên cạnh đó, đừng quên kẻ viền môi bằng loại chì lâu trôi để tránh tình trạng son bị lem ra bên ngoài viền môi.

Hình ảnh: Mẹo hay cho bờ môi thêm quyến rũ số 6

Nếu bạn nổi hứng muốn tô son matte mà chưa kịp mua, hãy tô son thường lên môi rồi dặm một chút phấn mắt cùng màu lên trên.

Hình ảnh: Mẹo hay cho bờ môi thêm quyến rũ số 7

Lăn một viên đá lạnh lên môi ngay khi vừa tô son sẽ giúp màu son lên chuẩn hơn. Tuy nhiên, đừng lăn quá lâu kẻo môi bạn sẽ bị rộp.

Hình ảnh: Mẹo hay cho bờ môi thêm quyến rũ số 8

Nếu muốn môi mình trông căng mọng hơn mà không muốn đụng đến son bóng, hãy tô son thường rồi dặm nhẹ chút phấn nhũ vào phần giữa môi.

Hình ảnh: Mẹo hay cho bờ môi thêm quyến rũ số 9

Để mọi màu son bạn tô lên môi đều giữ được lâu hơn, hãy áp dụng cách sau: dặm chút phấn lên môi, tô một lớp son, dặm phấn lần nữa và kết thúc bằng lớp son thứ hai.

Thiên An TH ( Saoonline/NĐT)

Share.
Web site Dang cap nhat!