Tổng hợp các thực phẩm tăng cân tăng cường cơ bắp

0

Bạn muốn tăng trọng lượng, tăng cân và phát triển cơ bắp. Vậy thì ngoài chế độ tập luyện hợp lý thì dinh dưỡng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Dưới đây Tapchitangcan.net đã tổng hợp các thực phẩm tăng cân tăng cường cơ bắp cho phái mạnh mà bạn có thể tham khảo.

Hầu hết mọi người luyện tập chăm chỉ, nhưng không quan tâm tới chế độ dinh dưỡng. Vì vậy, thời gian và công sức mình bỏ ra để đào tạo nhiều lúc không mang lại hiệu quả. Tại sao? Bởi vì mọi người nghĩ rằng dinh dưỡng rất phức tạp và tốn kém vì vậy nhiều người không tâm tới chế độ dinh dưỡng

Để giúp bạn bắt đầu tang can cap toc và phát triển cơ bắp nhanh chóng, đây là danh sách mười loại thực phẩm hàng đầu giúp bạn đạt được khối lượng cơ bắp nhiều hơn và sức mạnh:

Cá ngừ và các loại cá khác.

Hàm lượng protein cao, ít chất béo và giàu axit béo omega-3. Quan trọng ở đây là axit béo omega-3. Chúng rất cần thiết, không chỉ vì lý do sức khỏe, mà còn vì họ cải thiện mất chất béo và đảm bảo các chức năng phù hợp của các quá trình cơ thể của bạn, chẳng hạn như sự trao đổi chất của bạn.

Thịt bò nạc

tang-can-tang-co

Điều này sẽ là một staple của chế độ ăn uống của bạn nếu bạn muốn đạt được khối lượng cơ bắp. Tại sao? Bởi vì nó bổ sung tất chất có lợi cho tăng trưởng cơ bắp. Tính trung bình, một khẩu phần ba gam thịt bò nạc là chỉ 154 calo, nhưng nó cung cấp mười dưỡng chất cần thiết, bao gồm sắt, kẽm và vitamin B. Quan trọng hơn, nó cung cấp cho cơ thể của bạn với protein chất lượng cao và mức độ cao của axit amin hoạt động với insulin để thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp

Cũng giống như thịt bò, nó là một nguồn tuyệt vời của protein chất lượng cao, nó vô cùng quan trọng để duy trì cơ và sửa chữa, sức khỏe của xương và duy trì cân nặng. Và tất nhiên, với chế độ ăn uống cho người gầy có rất nhiều cách bạn có thể nấu ăn và chuẩn bị gà

Trứng

Trứng là một yêu thích không thể thiếu cho người tập thể hình, vì chúng chứa 6g protein mỗi ounce. Hầu hết các protein trong lòng trắng trứng. Trong khi ăn trứng hàng ngày, tránh các thực phẩm có chứa chất béo bão hòa như thịt đỏ, phô mai và các thực phẩm khác như vậy.

Trái cây và rau quả

Trái cây và rau quả là nguồn giàu chất chống oxy hóa, nó rất là cần thiết cho sự hoạt động lành mạnh của hệ thống miễn dịch của bạn. Thứ hai, nó cung cấp chất dinh dưỡng khác như vitamin C, vitamin E và beta-carotene.

Phô mai

tang-can-tang-co

Không nhiều người biết điều này, nhưng phô mai tạo thành protein casein tương đối tinh khiết. Đối với những người không biết, protein casein là một protein chậm tiêu hóa, có nghĩa là nó là hoàn hảo để duy trì cơ. Điều này rất hữu ích đặc biệt bổ sung dinh dưỡng trong thời gian dài mà không ăn. Không quên, phô mai cũng là một nguồn tuyệt vời của vitamin B12, canxi và các chất dinh dưỡng quan trọng khác .

Chất béo lành mạnh

Tôi biết một số bạn rùng mình khi nghĩ đến tiêu thụ chất béo, nhưng chất béo tốt là rất cần thiết cho sự tăng trưởng cơ bắp. Trong thực tế, họ đóng một vai trò thiết yếu trong (kích thích tố testosterone và tăng trưởng) sản xuất hormone chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng cơ bắp và tăng sức mạnh. Ngoài ra, chất béo cần thiết cho nhiều chức năng. Không bão hòa và chất béo không bão hòa đơn là các chất béo tốt. Bạn có thể tìm thấy chúng trong cá hồi, cá khác, các loại hạt, rau lá xanh, các loại dầu như hạt lanh, quả bơ, và các loại hạt. nó cũng giàu axit béo omega-6 và omega-3.

Whey Protein

Có một lý do tại sao bổ sung whey protein phổ biến nhất trong thế giới thể hình: bởi vì whey là nguồn cung cấp nhanh chóng và thuận tiện của protein. Tập thể hình thường sử dụng khi mới ngủ dậy, ngay sau khi tập luyện của họ, và trộn với một số bữa ăn của họ. Tuy nhiên, đối với những người không phải thể hình chuyên nghiệp, bạn chỉ cần sử dụng nó ngay sau khi tập luyện như vậy rất hiệu quả cho việc tăng khối lượng cơ bắp.Nếu bạn muốn hiểu hơn về whey protein bạn có thể đọc bài viết whey protein là gì?

tang-can-tang-co

Bột yến mạch

Bột yến mạch là một nguồn lý tưởng của carbs do cả hai chỉ số đường huyết (GI).

Ngũ cốc

Các loại ngũ cốc tiêu hóa hiệu quả hơn và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn so với ngũ cốc tinh chế, và như vậy thúc đẩy mức năng lượng bền vững và sức khỏe tổng thể.

 

Bên cạnh đó đối với những người có cơ địa khó tăng cân thì sử dụng kết hợp cùng sản phẩm hỗ trợ tăng cân sẽ là lựa chọn tối ưu. Thực phẩm chức năng tăng cân Best Weight Gain hỗ trợ tăng cân hiệu quả và nhanh chóng. Thực phẩm được chiết xuất từ nhân sâm, ba kích, bạch chỉ… giúp tăng cân an toàn và tự nhiên. Vui lòng liên hệ  098.3333.057 – 0462.813.526 để được tư vấn tăng cân miễn phí.

Share.
Web site Dang cap nhat!