Tự búi tóc sành điệu cho ngày hè

0

Trên sàn diễn của tuần lễ thời trang xuân hè 2013 tại London, Paul Smith đã giới thiệu bộ sưu tập với nhiều khối màu sắc tương phản phong phú. Phía sau hậu trường sàn diễn, chuyên gia tạo mẫu tóc Peter Gray của Moroccanoil đã tạo ra kiểu tóc được chải mượt đối lập với búi cao hơi xù tự nhiên phía sau, phản ánh được sự tương phản của bộ sưu tập và thể hiện một cá tính mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại.

Hình ảnh: Tự búi tóc sành điệu cho ngày hè số 1

Kiểu tóc búi do Peter Gray thực hiện với Moroccanoil cho bộ sưu tập Paul Smith xuân hè 2013 (đằng trước và đằng sau).

Tại hậu trường sàn diễn Peter đã hướng dẫn về cách tạo ra kiểu tóc này:

Bước một: luôn bắt đầu bằng cách thoa dầu dưỡng tóc Moroccanoil để cho mái tóc bóng mượt và khỏe, chuẩn bị cho các bước tạo kiểu tiếp theo.

Bước hai: bước tiếp theo xịt gôm xịt giữ nếp linh hoạt Moroccanoil Luminous từ chân đến ngọn tóc để tạo lớp nền mượt, không xù vểnh và giúp giữ nếp tóc tốt.

Bước ba: buộc tóc thành một đuôi ngựa cao ngang với đỉnh tai. Để làm mượt đường tóc phía trước, bạn cần dùng một chiếc lược tròn kết hợp với gôm xịt giữ nếp linh hoạt Moroccanoil Luminous để chải tóc vào nếp.

Hình ảnh: Tự búi tóc sành điệu cho ngày hè số 2

Kết hợp lược với gôm xịt để tóc trước trán vào nếp.

Bước bốn: để tạo búi lỏng, thoa kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil lên suốt chiều dài của đuôi ngựa bằng đầu ngón tay. Sau đó, bạn cuốn lỏng phần đuôi ngựa quanh đuôi lược để tạo kiểu tự nhiên hơn thay vì cách cuốn tóc vặn thừng truyền thống. Bạn hãy dùng những chiếc kẹp ghim nhỏ để kẹp giữ cố định búi tóc, đồng thời vẫn để một vài lọn tóc rủ tự nhiên, tạo kiểu búi lỏng tương phản mạnh mẽ.

Hình ảnh: Tự búi tóc sành điệu cho ngày hè số 3

Để vài lọn tóc rủ ngẫu nhiên khi tạo búi. Bộ sưu tập: Paul Smith xuân hè 2013, tuần lễ thời trang London. Ảnh: Piers Macdonald cho Moroccanoil.

Bước năm: để hoàn thiện kiểu tóc, kéo nhẹ nhàng một vài sợi tóc trên búi để tạo kiểu hơi xù tự nhiên bằng ngón tay với một lượng nhỏ kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil.

Các sản phẩm tham khảo:

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil (866.000 đồng cho 100ml hoặc 329.000 đồng cho 25ml) là một sản phẩm xuất sắc có chứa dầu argan, thẩm thấu vào tóc mà không gây dính bết giúp tóc bóng mượt tự nhiên tức thì, đồng thời mang lại sức sống cho tóc.

Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil (663.000 đồng cho 300ml) giúp dưỡng ẩm và giữ nếp tự nhiên đồng thời loại bỏ rối xù.

Gôm xịt giữ nếp linh hoạt Moroccanoil Luminous (440.000 đồng cho 330ml) là sản phẩm chứa dầu argan giúp tạo bóng và giữ nếp lâu dài. Đặc biệt, sản phẩm không gây dính bết, giúp tạo kiểu tự nhiên và dễ dàng thay đổi kiểu tóc.

Share.
Web site Dang cap nhat!