Uống gì để tăng cân mỗi ngày?

0

Bổ sung socola là phương pháp tăng cân đúng cách cho bạn. Những miếng socola sẽ giúp bạn tăng cân mau lẹ hơn. Với một thanh socola khoảng 20 gam có chứa hơn 100 calo. Với thực phẩm nhiều calo này, bạn hãy thường xuyên ăn để mập lên nhanh nhé.

Uống gì để tăng cân mỗi ngày

Ngoài ra, socola còn giúp bạn ổn định tinh thần hơn, giảm được mệt mỏi, stress. Điều này sẽ giúp đầu óc bạn thoải mái hơn, giúp ăn ngon miệng hơn nên sẽ dễ dàng lên kí.

Ngũ cốc chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu như bạn muốn lên cân nhanh thì không nên bỏ qua thức ăn này nhé. Tốt nhất hãy cung cấp nhiều calo cho mình bằng cách ăn ngũ cốc mỗi sáng.

Uống gì để tăng cân mỗi ngày

Đây sẽ là một thức ăn phù hợp và cần thiết nếu như bạn muốn tăng cân nhanh chóng hơn nữa. Với 1 chén ngũ cốc, bạn đã bổ sung cho mình khoảng 100 calo. Theo so sánh thì điều này tương đương với việc bạn leo hơn 900 bậc cầu thang.

3. Sữa

Trong thành phần của sữa còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, rất có lợi cho sức khỏe và có thể giúp bạn tăng cân hiệu quả. Bạn nên sử dụng các loại sữa nguyên kem hoặc các loại sữa tăng cân uy tín trên thị trường. Chỉ trong thời gian ngắn là bạn sẽ thấy sự khác biệt trên cơ thể mình.

Uống gì để tăng cân mỗi ngày

Sữa là thức uống không thể thiếu khi bạn muốn mập lên. Trong sữa có chứa nhiều Calo, sẽ thúc đẩy việc tăng kí của bạn hơn. Mỗi ngày từ 2 – 3 ly sữa là một cách lý tưởng để cải thiện trọng lượng cơ thể mình.

Trên đây là 3 loại đồ uống bạn có thể thêm vào thực đơn tăng cân để bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể, giúp cơ thể tăng cân hiệu quả. 

 

Share.
Web site Dang cap nhat!